GIẢM XÓC FORD GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

GIẢM XÓC FORD GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Đặc điểm của giảm xóc ô tô

Giảm xóc ô tô được thiết kế ở vị trí nằm trong hệ thống gầm có nhiệm vụ hấp thụ những dao động và dằn xóc truyền từ mặt đường lên gầm xe nhằm giúp xe chạy ổn định và mang lại cảm giác thoái mải cho người ngồi trên xe ô tô. Đối với gầm xe được nâng lên hạ xuống liên tục khiến cho tỷ lệ sự dặn xóc của xe làm thay đổi cao độ của gầm xe với mục đích giữ gầm xe luôn bằng phẳng và ổn định. Đối với việc nâng lên hạ xuống liên tục sẽ khiến cho việc giảm áp suất trong buồng khí bóng hơi dài hơn hoặc ngắn đi.

Khi nào cần phải thay giảm xóc ô tô?

Thông thường, sau khi đi khoảng 20.000km cần phải cho xe đi kiểm tra và bảo dưỡng, đặc biệt hệ thống giảm xóc.

– Giảm xóc xuất hiện hiện tượng chảy dầu của giảm xóc. Đối với hiện tượng chảy dầu của giảm xóc là dấu hiệu cho thấy sự hư hỏng của giảm xóc khá phổ biến và dễ nhận biết nhất. Đối với hiện tượng này, việc thay mới giảm xóc để đảm bảo cho xe hoạt động ổn định và liên tục cần đảm bảo chức năng và mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe ô tô

GIẢM XÓC FORD GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Mua GIẢM XÓC FORD GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất?

Phutunggiare.vn có địa chỉ Số 22 Ngõ 84 Kim Ngưu, P Thanh Nhàn, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội, là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bán phụ tùng ô tô.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu phụ tùng ô tô chính hãng giá rẻ, phân phối sản phẩm tại nhiều gara trên toàn quốc.Có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Cam kết sản phẩm phụ tùng đạt chất lượng cao, đúng chủng loại, của các dòng xe Ford, Kia, Daewoo, mazda, …

Tất cả các sản phẩm được đổi, trả lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có dịch vụ Ship toàn quốc.

Mọi thông tin cần tư vấn thắc mắc giải đáp xin liên hệ theo số hotline:0914.153.555 – 0898.153.555 – 0378.05.6666

Rate this post
[devwp_posts_related]

Trả lời