BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG XE Ô TÔ NĂM 2018

Biến động thị trường xe ô tô năm 2018 các dịch vụ dữ liệu mới, vật liệu nhẹ và cơ sở hạ tầng được phát triển nhanh cho Xe điện là những xu hướng ảnh hưởng đến ngành công nghiệp ô tô trong năm 2018.

 BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG XE Ô TÔ NĂM 2018
BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG XE Ô TÔ NĂM 2018

1) Doanh thu dịch vụ ôtô sẽ tăng 30% trong năm 2018

Khi các nhà sản xuất ô tô Đức Opel ra mắt lần đầu tiên vào năm 1863, họ đã chế tạo máy may, chuyển sang xe ô tô vào năm 1899. Bánh ngô Peugeot đã được xay xát và sau đó là thép trong tám mươi năm trước khi chuyển sang tay vào năm 1891.

Vì vậy, mặc dù đôi khi nó được xem là bảo thủ, thay đổi dệt sâu vào DNA của nó. Các nhà lãnh đạo ô tô ngày nay cần phải thể hiện sự kiên cường, nhanh nhẹn và khả năng thích ứng để không bị tụt lại khi đối thủ cạnh tranh của họ đầu tư vào các dịch vụ kỹ thuật số mới.

Theo Schaeffler Group, một trong những nhà cung cấp lớn nhất thế giới về vòng bi, bộ ly hợp, bộ chuyển đổi mô-men xoắn và hệ thống truyền dẫn cho ngành công nghiệp ô tô. Năm 2016, nó đã bán các bộ phận ô tô trị giá 10,8 tỷ đô la Mỹ và thông báo một chiến lược kỹ thuật số mới cho hoạt động ô tô của mình.

Tháng 10 năm 2017, Schaeffler mua lại hệ thống autinity GmbH , một công ty công nghệ thông tin của Đức chuyên về giám sát điều kiện kỹ thuật số và ghi dữ liệu máy. biến động thị trường xe ô tô năm 2018.

Và Schaeffler không phải là một mình. Một khách hàng của IFS, một nhà cung cấp ô tô lớn, gần đây đã hoàn thành một hợp đồng mới quan trọng, trong đó không chỉ sản xuất và cung cấp phụ tùng cho OEM mà còn thu thập dữ liệu từ các bộ phận, sử dụng nó để thực hiện các dịch vụ hậu mãi cho các đại lý.

Điều này bao gồm việc cung cấp dữ liệu cho các phụ tùng cần thiết để thu hồi và hoàn thành các tài liệu của bộ phận phụ tùng trực tiếp tại các đại lý.

Nếu nó nghe về tương lai, hãy suy nghĩ lại. Nhà cung cấp bắt đầu thực hiện hợp đồng trong một tháng. Nhưng đó là một kịch bản hoàn toàn mới. Từ việc chỉ sản xuất các bộ phận để sản xuất lịch trình của khách hàng, và quản lý và quản lý các phụ tùng thay thế cho OEM, bao gồm quản lý kho, yêu cầu các hệ thống kinh doanh kết nối và suy nghĩ. biến động thị trường xe ô tô năm 2018.

Anh và Pháp sẽ bắt đầu loại bỏ xe chạy bằng xăng vào năm 2040, Paris cho biết họ sẽ cấm xe chạy bằng xăng vào năm 2030, Ấn Độ muốn tất cả các EV vào năm 2030. Nhưng họ cần phải bắt đầu đếm ngược từ năm 2020, 2030 và 2040 ngày hôm nay – và sẵn sàng. Phải mất thời gian để tích hợp các loại phần mềm doanh nghiệp sẽ đảm bảo tính linh hoạt và năng lực cho sự thay đổi này.

2) Các vật liệu nhẹ hơn và mạnh hơn như CFRP sẽ là hướng đi mới

Vào năm 2018, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng nhanh chóng của một thế hệ vật liệu mới nhẹ hơn  an toàn hơn – đáp ứng những yêu cầu về quy định chặt chẽ hơn đối với các loại xe an toàn hơn đồng thời thải ra ít CO 2 hơn .

 Các vật liệu như nhôm và thép cường độ cao sẽ trở thành tiêu chuẩn. Và đặc biệt mạnh mẽ, nhựa CFRP được bảo vệ an toàn , được sử dụng chủ yếu trong ô tô thể thao, sẽ bắt đầu được sử dụng nhiều hơn trong các loại xe khác.

CFRP còn được gọi là sợi carbon, CFRP được làm bằng các lớp dệt bằng sợi carbon cứng, gần như thuần khiết, kết dính bằng chất dẻo cứng như nhựa epoxy. biến động thị trường xe ô tô năm 2018.

Rate this post
[devwp_posts_related]

Trả lời