Cách chọn mua Phụ tùng chevrolet chất lượng tốt nhất

Sau một thời gian sử dụng, Phụ tùng chevrolet hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Khi bạn cần thay thế và phải liên hệ hoặc tìm những đại lý ủy quyền phân phối chính hãng sẽ tốt hơn về mặt chất lượng nhưng giá cả của chúng lại cao hơn rất nhiều. Nếu bạn biết một số kinh nghiệm dưới đây có thể tự chọn cho mình những Phụ tùng chevrolet chất lượng cao, giá cả hợp lý.

phutunggiare.vn - ĐÈN HẬU CHEVROLET SPARK M200, DAEWOO MATIZ 3 - KS250418
phutunggiare.vn – ĐÈN HẬU CHEVROLET SPARK M200, DAEWOO MATIZ 3 – KS250418

1- Nguồn hàng second hand

Đây là nguồn được rất nhiều chủ xế ưu tiên lựa chọn với những người đã có kinh nghiệm thì hàng đã qua sử dụng nếu biết chọn vẫn dùng rất tốt. Ngoài ra dòng hàng second hand cũng là những sản phẩm được nhà sản xuất và phân phối muốn cắt giảm đi một vài tùy chọn không thực sự cần thiết hay một vài bộ phận không quan trọng nào đỏ để giảm được giá bán, cạnh tranh thị trường tốt hơn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến nguồn hàng này thông qua các tiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe.

2- Xác định đúng loại linh kiện cho chiếc xe của bạn

Khi bạn muốn tìm bất kì món Phụ tùng chevrolet cũng cần xác định bộ phận hỏng chính xác trên xe là gì để thay thế đúng, chính xác nhất. Tiếp đến là chọn đúng đời của món linh kiện đó để khi lắp ráp vận hành tốt với những bộ phụ kiện có sẵn còn lại. . Ngay cả khi linh kiện có xuất xứ cùng một nhà sản xuất thì cũng chưa thể đảm bảo được sự phù hợp nếu như nó không trùng khớp với đời xe.

Để xác định được dòng đời của món linh kiện bạn cần, có thể dựa vào các yếu tố chính sau:

– Số VIN xe: Số linh kiện chuẩn nhất có trên xe, chúng được phân bố ra 3 điểm gồm khung cửa xe phía ghế lái, trên vách ngăn khoang động cơ và ở dưới kính chắn gió bên lái.

– Mã code: Dựa vào việc check theo mã code bạn sẽ ra được mã phụ tùng mình cần. Có nhiều bộ phận code được đánh dâu ở dưới lớp dầu nên khả năng bị bám bụi bẩn khá cao.Hãy lấy mã code này và đối chứng với linh kiện mà bạn muốn chọn.

– Đặc điểm hình ảnh nhận dạng

– So sánh hình ảnh

3- Để thương lượng được mức giá tốt nhất:

Phụ tùng chevrolet khi mua ngoài chú ý đến chất lượng, giá cả mua đúng cũng là điều bạn nên quan tâm. Khi đi mua hàng nhiều người băn khoăn việc mua thế nào mới được đúng giá hoặc tiền bạn bỏ ra đúng chỗ, hợp lý. Để có được điều đó bạn cần lưu ý:

– Mua hàng phải mặc cả: Thị trường phụ tùng ô tô rất rộng lớn, có vô vàn địa chỉ bán khi bạn chọn mua hàng cũ việc mặc cả rất cần thiết. Người bán hàng cũ không đồng nghĩa với việc bán giá cũ, mức giá họ nói có thể rất cao do đó chú ý mặc cả thấp lên cao dần để được giá tốt nhất cho món sản phẩm mình chọn.

– Sử dụng phiếu giảm giá: Những công ty bán phụ tùng xe qua web thường sẽ có cách quảng bá thông qua việc phát các phiếu giảm giá. Bạn cũng có thể “săn” các thông tin về phiếu giảm giá trên mạng để tranh thủ được những ưu đãi kiểu này.

– Tham khảo giá trước cũng là cách tốt cho bạn. Có nhiều cơ sở kinh doanh đã update giá lên website chính hoặc bạn có thể tìm hiểu qua các diễn đàn xe, chợ phụ tùng xe hay từ chính người thân, bạn bè có kinh nghiệm mua bán mặt hàng này.

4- Chú ý đến chính sách và thời hạn bảo hành

Chế độ bảo hành như thế nào cũng là yếu tố đánh giá được một phần chất lượng cũng như sự tin cậy của đơn vị bán phụ tùng đó đem lại cho bạn. Mỗi loại linh kiện có thời gian bảo hành khác nhau với những mặt hàng đắt tiền đồng nghĩa chế độ bảo hành tốt hơn, trung bình vẫn kéo dài từ 6 tháng cho tới 1 năm. Trong trường hợp người bán hàng từ chối bảo hành, rõ ràng là bạn không nên mua ở những địa chỉ như vậy. Với những món hàng second hand đã hết hạn bảo hành chính hãng, hãy xem xét kỹ tất cả chi tiết trước khi chọn mua.

Một lời khuyên nhỏ bạn đừng nên vì việc chọn hàng rẻ tiền, ham nhiều đồ rẻ để bỏ qua chất lượng thật chúng mang lại. Nếu chạy ô tô với đồ phụ tùng nhái, kém chất lượng sẽ chịu rất nhiều tác hại về sau thậm chí ảnh hưởng tới sự an toàn trong quá trình lái xe.

Nhu cầu người mua càng nhiều thị trường có càng nhiều đơn vị kinh doanh cùng mở ra nhưng không chắc chắn 100% là uy tín, cung cấp hàng chất lượng. Nhiều nơi chạy theo mục đích lợi nhuận là chính do đó chất lượng hàng sẽ bị giảm sút đáng kể. Bạn cần tìm tới những nhà phân phối chính hãng như phutunggiare.vn để đảm bảo cả về chất lượng phụ tùng cũng như được hưởng mức giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ tư vấn, tìm phụ tùng phù hợp đặc biệt chế độ bảo hành dài ngày giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa mình nhận được. Ngoài Phụ tùng chevrolet khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều món đồ phụ từng từ nhiều thương hiệu xe lớn khác nhau tại cơ sở của chúng tôi như Vios, Kia, Toyota, Hyundai …

Rate this post
[devwp_posts_related]

Trả lời