GƯƠNG CHIẾU HẬU TOYOTA

Định nghĩa

Gương chiếu hậu Toyota là loại gương được gắn trên xe hơi nói chung và trên một số phương tiện giao thông khác. Đây là loại gương được thiết kế để cho phép người lái xe có thể quan sát phía sau, đảm bảo an toàn khi điều khiển.Gương chiếu hậu là một thiết bị an toàn thiết yếu của ô tô giúp người lái xe quan sát được tình trạng giao thông.

Khi nào cần phải thay gương chiếu hậu?

Quan sát thấy kính bị long ra và xuất hiện vết nứt trên kính, vết nứt có thể dẫn đến một số mảnh gương bị vỡ hoàn toàn. Bên cạnh đó thì gương chiếu hậu cũng có thể bị xước, nếu nhiều có thể hạn chế tầm nhìn của tài xế hoặc hình ảnh phản chiếu trong gương bị biến dạng không thể quan sát tốt cung đường được.

GƯƠNG CHIẾU HẬU TOYOTA

THAY ỐP GƯƠNG CHIẾU HẬU TOYOTA ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất?

Hãy đến với Phutunggiare.vn có địa chỉ Số 22 Ngõ 84 Kim Ngưu, P Thanh Nhàn, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội, là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bán phụ tùng ô tô.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu phụ tùng ô tô chính hãng giá rẻ, phân phối sản phẩm tại nhiều gara trên toàn quốc.Có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.Cam kết sản phẩm phụ tùng đạt chất lượng cao, đúng chủng loại, của các dòng xe Ford, Kia, Daewoo, mazda, …

Tất cả các sản phẩm được đổi, trả lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có dịch vụ Ship toàn quốc.

Mọi thông tin cần tư vấn thắc mắc giải đáp xin liên hệ theo số hotline:0914.153.555 – 0898.153.555 – 0378.05.6666

Rate this post
[devwp_posts_related]

Trả lời