Phân biệt phụ tùng Kia thật giả dễ dàng nhất

Phụ kiện Kia là một phần quan trọng tạo nên nét hoàn hảo cho dòng xe thời thượng này. Tuy nhiên khi bạn muốn thay thế lại bất kì món phụ tùng nào lại gặp không ít khó khăn để chọn hàng chất lượng chính hãng do thị trường đang dần bão hòa về sản phẩm này. Hãy cùng phutunggiare.vn để điểm qua một số đặc điểm để phân biệt hàng thật và giả.

Phân biệt phụ tùng Kia thật giả dễ dàng nhất

Lý do nên sử dụng phụ tùng chính hãng

Phụ tùng ô tô chính hãng có nguồn gốc xuất xứ và được bảo hành còn phụ tùng chợ trời thì không.

Hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm chính hãng mang lại

Được cung cấp cụ thể, rõ ràng từ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành tốt hơn

Tương thích và hoạt động tốt với dòng xe bạn đang chạt

Tính ổn định tốt hơn và hài lòng hơn cho khách hàng lựa chọn

Toàn bộ các hàng kém chất lượng có tại nhiều chợ đen, chợ nổi sẽ không có chế độ bảo hành cho bộ phận như bơm xăng hoặc cảm biến.

Phụ tùng chợ nổi không có bảng giá rõ ràng nên người tiêu dùng nhiều khi phải chịu giá cao mà sản phẩm lại kém chất lượng.

Tuy nhiên việc sử dụng phụ tùng ô tô chính hãng cũng có mặt hạn chế: Bạn phải chờ đặt hàng khi một số chi tiết không có sẵn, giá khá cao so với phụ tùng chợ nổi. Vì vậy khi xe bạn cần thay thế phụ tùng, bạn có thể linh động lựa chọn thay phụ tùng chính hãng đối với các chi tiết quan trọng cần tính ổn định cao.

Phân biệt phụ tùng Kia thật giả dễ dàng nhất

Dấu hiện nhận biết hàng thật giả

Nhu cầu và sở thích của mọi người về dòng xe Kia nổi tiếng ngày càng nhiều đồng nghĩa kéo theo với lượng tiêu thụ phụ tùng Kia ngày một lớn hơn. Thị trường phụ tùng ô tô Việt Nam nói chung và thị trường dành riêng cho dòng xe kia nói riêng ngày càng nhiều hơn, tràn lan nhiều sản phẩm chính hãng, sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào nhau. Điều này gây rất nhiều bất tiện cho khách hàng khi muốn mua hàng chính hãng.

Tuy nhiên cho dù hàng kém chất lượng có được sản xuất tinh vi đến đâu cũng để lộ ra những dấu hiệu nhận biết riêng nếu khách hàng có kinh nghiệm quan sát kỹ sẽ dễ dàng phát hiện ra.  Trên bộ phụ tùng Kia có rất nhiều phần người dùng có thể qua mắt thường sẽ đánh giá được chất lượng của chúng là thật hay nhái như: phần thiết kế vỏ hộp hay bao đóng gói cho chính sản phẩm đó. Khung chữ in cũng như logo của sản phẩm giả không đạt chuẩn, không giữ được độ sắc nét đồng thời mực in trên đó thường bị nhòe khó nhìn. Đặc biệt phần nội dung được in trên đó chỉ tương tự với chữ in và logo trên hộp, bao gói thật.

Sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng thường có bề mặt gồ ghề, không có cảm giác trơn láng và không đồng đều trong khi sản phẩm chính hãng ngược lại hoàn toàn.

Phụ tùng hàng thật được khắc tên và mã hàng bằng công nghệ cao, sờ vào mịn hơn và nhìn sắc nét hơn, phụ tùng hàng giả lại thường sáng hơn như vết khắc không tinh xảo, nhìn rất thô. Phụ tùng chính hãng sẽ có tem chống hàng giả được niêm phong trên bao bì của phụ tùng. Phụ tùng chính hãng luôn có mã CODE và dễ dàng đối chiếu với mã CODE của nhà sản xuất.

Dòng sản phẩm nhái giả không được chăm chút kỹ về chất lượng cũng như phần thiết kế khi sản xuất. Chúng có đặc điểm chung là phía bề mặt gồ ghề, không được trơn láng như sản phẩm chính hãng đặc biệt không có sự đồng đều nếu nhìn nhiều sản phẩm cùng lúc.

Khâu sản xuất đồ phụ tùng giả cũng kém chất lượng do đó bạn có thể thấy phần mối nối, mối hàn không giữ được độ chắc chắn như hàng từ nhà sản xuất. Nếu hàng chất lượng toàn bộ các mối hàn nối đều giữ được độ chắc cũng như rất đều nhau.

Một điều dễ nhận thấy nhất chính là về giá cả. Tất nhiên nếu chọn sản phẩm chính hãng so với hàng nhái hàng giả bạn sẽ thấy giá của chúng có sự chênh lệch rất lơn. Giá phụ tùng kia chính hãng tương đối cao nhưng với hàng giả khi được bán ra chỉ có mức một nửa so với bình thường. Do đó khi khách hàng đi mua phụ tùng đừng ham đồ quá rẻ chắc chắn chất lượng của chúng cũng khiến bạn lo ngại về sau nếu sử dụng lâu dài.

Đặc biệt khi dùng hàng giả hậu quả chúng để lại là không thể tránh khỏi. Nếu sử dụng phụ tùng giả, nhái, xe sẽ hoạt động không hiệu quả, thậm chí còn dễ bị hỏng hóc những chi tiết khác làm mất thời gian, công sức và chi phí sửa chữa. Nghiêm trọng hơn đó có thể là nguyên nhân gây ra những tai nạn đáng tiếc khi lưu thông trên đường. Khi đó chi phí phải trả sẽ tốn hơn rất nhiều so với việc sử dụng phụ tùng ô tô xịn chính hãng.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm mua phụ tùng Kia chính hãng hay bất kì dòng xe ô tô nào có thể liên hệ tới Phutunggiare.vn để có được mặt hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo:

Văn phòng: 211/281 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0914.153.555

Email: phutunggiarehn@gmail.com

Website: phutunggiare.vn

Rate this post
[devwp_posts_related]

Trả lời