Phân loại các dòng phụ tùng Hyundai Poter 2

Hiện nay các chủ sở hữu ô tô riêng không chỉ đơn giản quan tâm tới thiết kế, đầu tư cho thương hiệu xe ban đầu mà bộ phụ tùng kèm theo xe cũng được chủ xế vô cùng quan tâm. Thị trường phụ tùng cho dòng xe Poter 2 của Hyundai hiện được sử dụng rất phổ biến trên thị trường nhưng cũng có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau cùng kinh doanh khiến khách hàng thấy khó khăn khi có quá nhiều mặt hàng khác nhau được bày bán. Bài viết dưới đây giúp bạn biết được các loại phụ tùng xe hyundai poter 2 hiện nay được bán trên thị trường.

Dòng xe Hyundai Porter được sử dụng tương đối rộng rãi trong cuộc sống hiện nay, đây là mẫu xe tải đầu tiên và cũng là duy nhất được lắp ráp, sản xuất tại Việt Nam. Toàn bộ công nghệ sản xuất đảm bảo quy trình Phân loại các dòng phụ tùng Hyundai Poter 2chuyên nghiệp, toàn bộ trang thiết bị công nghệ hiện đại đều được chính hãng sản xuất Hyundai cung cấp. Đây cũng là mẫu xe được nhiều chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về chất lượng phụ kiện xe hơi đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Mẫu xe Hyundai Porter được sản xuất với kiểu dáng thanh lịch, gọn nhẹ, sở hữu dáng xe tương đối nổi bật mang đặc trưng riêng của hãng. Đây cũng là lựa chọn hoàn toàn thích hợp cho không gian hạn chế về diện tích những vẫn có thể đảm bảo được sức chịu tải ngang ngửa với các xe tải khác.

Trong việc lắp rắp cabin xe được chính các robot lập trình thông minh hoàn thành mang đến những sản phẩm chính xác tuyệt đối từng chi tiết nhỏ, giúp thân xe chắc chắn và hoạt động ổn định mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay, những bộ phụ tùng nội thất của xe Hyundai Porter được chính nhà sản xuất phụ tùng ô tô Hyundai đánh giá cao với thiết kế rộng rãi cùng với đó là những trang bị các thiết bị tiện nghi cao cấp. Tạo cho khách hàng khi sử dụng cảm thấy êm ái và an toàn trên mọi cung đường. Để xe Porter  có thể hoạt động tốt và bền bỉ, các nhà chuyên gia đã đưa ra lời khuyên dành cho người sử dụng đó là phải thường xuyên đi kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy chuẩn từ nhà sản xuất.

Cách phân biệt các loại phụ tùng ô tô trên thị trường

Phụ tùng chính hãng: Đây là bộ phụ tùng chính hãng được cung cấp từ chính nhà sản xuất. Chính nhà sản xuất ô tô thực hiện thiết kế kỹ thuật cũng như đặt hàng từ các nhà máy. Toàn bộ bộ phụ tùng sẽ được kiểm tra, giám sát đồng thời mang nhãn mác của chính nhà sản xuất Hyundai.  Nhà sản xuất ô tô tổ chức cung cấp linh kiện phụ tùng trên phạm vi toàn cầu. Nếu bạn trang bị được bộ phụ tùng này cho xe sẽ đảm bảo độ bền, chất lượng tốt hơn trong suốt quá trình dài sử dụng xe. Thông thường phụ tùng chính hãng chỉ do những đại lý chính hãng của nhà sản xuất ôtô cung cấp. Do đó, hàng chính hãng thường có giá cao. Tuy nhiên chất lượng bảo đảm cùng với chế độ bảo hành nghiêm túc.

Phụ tùng thay thế OEM:  Bộ phụ tùng này được hiểu đơn giản là dòng sản phẩm từ chính đơn vị sản xuất ô tô thực hiện đặt hàng từ một nhà cung cấp khác để sản xuất cho họ. Đa số nhà sản xuất dùng phụ tùng của các nhà cung cấp – do nhà sản xuất ôtô thiết kế và đóng gói bao bì riêng với logo hoặc nhãn hiệu của nhà sản xuất xe hơi.

Loại phụ tùng thay thế này không phải là hàng thứ cấp. Càng không có chuyện chất lượng kém với bao bì khác mà hoàn toàn giống với phụ tùng trên xe của nhà sản xuất. Nhưng mức giá bán của chúng thấp hơn so với hàng chính hãng, mức giá chỉ dao động ngưỡng khoảng 60% – 70%. Chế độ bảo hành thì không thể bằng hàng chính hãng vì không có hệ thống đủ lớn để làm việc này. Hàng OEM chỉ nên mua ở nhà cung cấp ủy thác tin cậy tại nơi sử dụng của chính khách hàng. Và chỉ nên mua đối với các mặt hàng có giá trị hoặc kích thước lớn như hộp đen, hộp số, động cơ, kính, phông trần ….

Phụ tùng xe Hyundai Porter đã qua sử dụng: Dòng phụ kiệ này thường là món phụ tùng đã được tháo rời từ chính các dòng xe đã qua sử dụng được nhập về với giá thành rẻ hơn hay chúng được tháo trộm từ những chiếc xe đắt tiền. Đồ phụ tùng này sẽ được nhân viên kỹ thuật tu sửa lại, thực hiện gia công toàn bộ như mới. Món đồ này của dòng xe Hyundai Porter đã qua sử dụng tương đối đa dạng, có nhiều loại khác nhau tuy nhiên chất lượng của chúng không tốt, đảm bảo bằng việc sử dụng đồ phụ tùng chính hãng.

Khi mua các phụ tùng này cần có kinh nghiệm thực tế về phụ tùng định mua. Cần giao kết chặt chẽ với người bán hàng tránh hàng sai khác tiền mất tật mang. Có những phụ tùng giống nhau không phân biệt được bằng mắt thường hoặc không có trang bị để đo như bánh răng thì bắt buộc phải lắp thử.

Phụ tùng nhái, kém chất lượng:  Loại phụ tùng nhái này được người bán nói rõ là không phải hàng chính hãng. Nhưng được mạo danh là hàng phụ tùng OEM nên được bán với giá khá cao. Thường tương đương với hàng OEM. Tuy nhiên, chất lượng không bằng. Và nếu được bảo hành thì cũng chỉ được bảo hành từ 3 – 6 tháng. Phần lớn loại phụ tùng nhái được sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan…

Phutunggiare.vn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp món đồ phụ tùng Hyundai Porter 2 cho khách hàng lựa chọn đa dạng, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Rate this post
[devwp_posts_related]

Trả lời