Quyết định tuổi thọ của một chiếc xe ô tô

Quyết định tuổi thọ của một chiếc xe ô tô, là điều người tiêu dùng quan tâm nhất, khi mua một chiếc xe mang mục đích sử dụng cho gia đình hay công ty.

Khi đó, người tiêu dùng sẽ băn khoăn không biết chọn xe Nhật, xe Hàn, xe Mỹ…sẽ có tuổi thọ cao nhất. Nhưng đâu ai biết rằng “của bền tại người”

Kinh nghiệm cuả một người đã trải nghiệm qua nhiều loại và hãng xe khác nhau. Đã đúc rút được kinh nghiệm, khi sử dụng một chiếc xe có ba vấn đề cần lưu ý. Đó là:

Vấn đề thứ 1: Thân vỏ xe ô tôQuyết định tuổi thọ của một chiếc xe ô tô

Chỉ có những xe dòng cao cấp, thân xe làm bằng nhôm thì mới thoát được cảnh mục nát han gỉ còn lại xe Hàn hay Nhật, Đức hay Mỹ, Pháp hay Italy thì đều như nhau đã có va chạm và làm lại. Khi làm lại đều phải gia nhiệt nên làm cháy lớp sơn tĩnh điện và thay vào đó là lớp sơn phun nhưng không phải chỗ nào cũng sơn được.

Vấn đề thứ 2: Động cơ ô tô

Quyết định tuổi thọ của một chiếc xe ô tô

Nguyên tắc là đơn giản nhất thì khó hư hỏng nhất. Cho nên những xe có công nghệ cao hơn dễ bị lỗi hơn vì trên mình nó mang quá nhiều thiết bị điện tử thông minh. Mà thiết bị điện tử thì có thời hạn sử dụng và tùy thuộc vào điều kiện hoạt động nữa. Thông thường, nếu một chiếc xe hoạt động bình thường thì qua năm thứ ba thiết bị điện tử bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng và báo lỗi. Những xe không có những thứ này thì chẳng có gì để hư hỏng cả.

Vấn đề thứ 3: Bảo dưỡng và vận hành

Điều này ảnh hưởng lớn đến độ bền của một chiếc xe. Nếu bảo dưỡng không đúng thì không chạy xe vẫn hư hỏng như thường.

Kết luận, bạn yêu công nghệ và có tiền thì dùng xe có công nghệ cao còn sợ hư hỏng thì dùng những xe có công nghệ thấp.

Rate this post
[devwp_posts_related]

Trả lời