Tìm hiểu về dòng ắc quy cho phụ tùng Hyundai thường dùng

Thương hiệu xe Hyundai là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường xe tại cả Việt Nam cũng như thế giới. Đây cũng là lí do vì sao dễ tìm kiếm thấy tất cả các món phụ tùng Hyundai bạn cần tại bất kì đại lí lớn bé nào quanh khu vực. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về phụ tùng ắc quy dành riêng cho dòng xe phổ biến nhất Hyundai hiện nay.

Tìm hiểu về dòng ắc quy cho phụ tùng Hyundai thường dùng

  1. Ắc quy của một số dòng xe Hyundai chính hãng

– Cấu tạo của ắc quy Hyundai County

Ắc quy Hyundai County được chia thành hai loại chính là ắc quy dạng nước và ắc quy dạng khô. Cấu tạo của ắc quy được sản xuất với nhiều lá chắn được sắp xếp đan xen nhau có tác dụng ngăn cách, phân ra phía cực dương và phía cực âm. Cấu tạo này giúp ắc quy tạo được mức nguồn năng lượng tốt hơn khi xe vận hành. Cấu tạo của bộ ắc quy cho dòng phụ tùng Hyundai nói chung đều được thiết kế với nhiều tấm lá chắn được đặt đan xen, tạo khoảng ngăn cách giữa cực âm dương khi hoạt động.

– Nhiệm vụ của ắc quy trong hệ thống xe

Bộ ắc quy có nhiệm vụ rất quan trọng trong toàn bộ hệ thống vận hành của xe. Chúng có tác dụng tích trữ điện năng và chúng có phần quyết định lớn cho việc mọi thiết bị có trên xe ô tô có hoạt động được không. Khi máy được vận hành rất cần tới nguồn cung cấp điện năng có từ ắc quy. Khi máy phát điện trong ô tô chưa hoạt động hoặc vòng tua máy chưa đạt tốc độ quy định thì ắc quy sẽ làm nhiệm vụ cung cấp điện năng cho các phụ tải.

Ắc quy có vai trò chính giúp xe khởi động toàn bộ bộ máy do đó sau khi hoàn thành nhiệm vụ chúng sẽ được nghỉ ngơi và chuẩn bị nạp điện cho lần nổ máy sắp tới. Sau khi khởi động thì các thiết bị điện trên ô tô sẽ sử dụng nguồn điện năng từ máy phát điện mà không sử dụng điện năng từ ắc quy nữa. Ắc quy có thể bị hết điện do hiện tượng quá nhiệt hoặc quá nạp, do đó cần kiểm tra bảo dưỡng ắc quy thường xuyên.

– Một số nguyên nhân chính ảnh hưởng tới hoạt động của ắc quy

Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi sự hỏng hóc của ắc quy. Chúng do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng lí do chính thường gặp là hiện tượng mức nhiệt quá cao hoặc quá nạp. Nếu lượng nhiệt quá lớn có trong ắc quy sẽ khiến hàm lượng chất lỏng bị bay hơi cùng như làm cho mức nồng độ có sẵn trong ắc quy trở nên không bình thường. Toàn bộ phản ứng hóa học có trong bình sẽ diễn ra nhanh hơn ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong của chính ắc quy làm chúng hư hại nhanh chóng.

Nguyên nhân thứ 2 có thể do quá trình nạp điện dẫn đến sự cố trên một số thiết bị cụ thể như bộ điều chỉnh điện thế, đó cũng là nguyên nhân làm cho ắc quy bị quá nạp dẫn đến hỏng hóc. Khi bị quá nạp thì các thẻ chì trong ắc quy sẽ không chìm trong dung dịch, sẽ bị giảm tuổi thọ và hỏng.Đồng thời vào điều kiện khí hậu khắc nghiệt quá lạnh như mùa đông cũng khiến ắc quy hoạt động kém hơn rất nhiều. Lượng nhiệt bên ngoài khiến phần dầu nhớt dễ dàng bị cơ đặc lúc xe chạy sẽ ngốn năng lượng nhiều hơn để vận hành được. Nếu lâu ngày không sử dụng thì ắc quy nên được nạp 6 tuần một lần để đảm bảo ắc quy hoạt động tốt.

  1. Một vài nét về đại lý phụ tùng Hyundai

Trên các tuyến phố bạn sẽ thấy dòng xe Hyundai được chủ xế lựa chọn rất nhiều để làm phương tiện đi lại chính. Trong chiến lược toàn cầu này, phụ tùng chính hiệu là vấn đề mà Hyundai đặc biệt coi trọng. Việc sử dụng phụ tùng chính hiệu đảm bảo rằng ô tô luôn vận hành tốt và kéo dài niên hạn sử dụng.

Thị trường của Hyundai ngày càng rộng hơn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Bên cạnh những chiếc xe nguyên bản, địa chỉ bán phụ tùng Hyundai cũng mở ra ngày càng nhiều với đa dạng các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chính điều này khiến lượng hàng phụ tùng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái càng dễ dàng trà trộn, gây khó khăn cho khách hàng khi cần tìm mua phụ tùng chính hãng.

Phutunggiare.vn là đại lý hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối đầy đủ các loại phụ tùng ô tô Hyundai cũng như nhiều dòng xe khác. Chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng, mức giá thấp cạnh tranh nhất trên thị trường đi cùng với chế độ bảo hành với nhiều lợi thế nhất cho khách hàng.

Phutunggiare.vn là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, bạn có thể chọnắc quy Hyundai County tại công ty chúng tôi để đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm là sản phẩm chính hãng mang những ưu điểm vượt trội từ thiết kế đến chất lượng, giá cả. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Trên thị trường có không ít cơ sở kinh doanh chỉ vì mục đích lợi nhuận kinh tế nên không ngại nhập nguồn hàng kém chất lượng để bán. Bạn hãy là khách hàng thông minh tìm tới địa chỉ uy tín tránh mất tiền oan.

Rate this post
[devwp_posts_related]

Trả lời